Văn Hậu lên tiếng sau khi chia tay ĐT Việt Nam: Học cách bình thản, chấp nhận vận mệnh

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có những suy nghĩ sâu sắc về cuộc đời trên trang cá nhân sau khi chính thức bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam vì dính chấn thương.

Theo thông tin mới nhất, Đoàn Văn Hậu không thể kịp bình phục chấn thương để thi đấu các trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam. Hôm 23/8, HLV Park Hang-seo đã quyết định để anh trở lại CLB Hà Nội, tiếp tục điều trị chấn thương.

Dự báo, Văn Hậu sẽ phải nghỉ ít nhất 2 trận, gồm trận đấu với Saudi Arabia, ngày 2/9 (0h ngày 3/9 giờ VN) và Úc vào ngày 7/9. Đây quả thật là một mất mát không nhỏ với đội tuyển Việt Nam. Trước đó, Minh Vương cũng đã rút lui vì chấn thương.

Sau khi nhận tin phải trở về CLB Hà Nội dưỡng thương, Văn Hậu đã đăng lên trang Instagram cá nhân một bức ảnh nhìn xa xăm cùng những dòng tâm sự, triết lý về đời người khiến người hâm mộ xúc động.

“Ở đời nên học cách bình thản đối mặt trước mọi chuyện, con người được sống trên đời đã là một điều may mắn. Vì thế, dù thuận buồm xuôi gió cũng tốt, thăng trầm bất định cũng chẳng sao, đều nên học cách bình thản, bởi đó cũng chính là vận mệnh của bản thân mình. Dù ở hoàn cảnh nào cũng không oán trách, không buông thả chính mình!”, Đoàn Văn Hậu viết trên trang cá nhân.

Khoảng thời gian chấn thương dài trước đó có lẽ đã giúp cho Văn Hậu bình tĩnh hơn trước những biến cố cuộc đời. Những dòng tâm sự nói trên của một cầu thủ trẻ không khỏi khiến nhiều người xót xa.

Văn Hậu kết thúc chu trình điều trị tại VPF hồi tháng 5. Dù có những khuyến cáo của các bác sĩ nên để anh tăng dần khối lượng tập luyện trước khi thi đấu trở lại, HLV Park Hang-seo vẫn quyết định gọi anh vào đội tuyển Việt Nam ở Vòng loại thứ 2 Wolrd Cup 2022 tại UAE. Hậu vệ quê Thái Bình thậm chí được ông Park cho ra sân ở cả 3 trận đấu trước Indonesia (dự bị), Malaysia và UAE.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.